ระเบียบวาระที่ ๕ เรื่องเสนอเพื่อพิจารณา
สรุปเรื่อง
ตามที่
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้จัดการศึกษาตามโครงการบัณฑิตพรีเมี่ยม
หลักสูตรนวัตกรรมอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ นั้น เพื่อให้การจัดการศึกษาในโครงการดังกล่าวดำเนินไปอย่างมีประสิทธิภาพ
คณะจึงได้จัดทำ (ร่าง) ประกาศมหาวิทยาลัยฯ เรื่อง หลักเกณฑ์การจ่ายค่าตอบแทนการนิเทศการเรียนรู้ภาคปฏิบัติของนักศึกษาในโครงการบัณฑิตพรีเมี่ยม
หลักสูตรนวัตกรรมอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ เสนอต่อคณะอนุกรรมการกฏหมายของมหาวิทยาลัย
ในคราวประชุมครั้งที่ ๑๘/๒๕๖๒ เมื่อวันที่ ๒๕ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ และผ่านการพิจารณาจากคณะกรรมการวิชาการในคราวประชุมครั้งที่
๑๒/๒๕๖๒ เมื่อวันที่ ๑๒ ธันวาคม ๒๕๖๒ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีจึงขอเสนอ (ร่าง)
ประกาศฯ ดังกล่าวต่อคณะกรรมการสภาวิชาการเพื่อพิจารณารายละเอียดดังแนบ
เอกสารและระเบียบที่เกี่ยวข้อง
ประเด็นที่เสนอ
๑. เพื่อพิจารณา
๒. สุดแต่จะเห็นสมควรเป็นประการใด
มติคณะกรรมการ
............................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................
...................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................
...................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................